Nhà máy sản xuất nước đóng chai tại Biên Hoà

Nhà máy nước tinh khiết Biên Hoà

Nhà máy sản xuất nước được đặt tại Biên Hoà là yếu tố quan trọng cho sự lựa chọn sản phẩm của khách hàng trong khu vực. Bởi họ được nhìn thấy và đánh giá từ khách hàng thực tế tại khu vực thông qua trải nghiệm và cảm nhận bằng quá trình sử dụng.

Nhà máy sản xuất nước tại Biên Hoà.

Là đơn vị được thành lập từ 2015 với chuyên môn là sản xuất nước đóng bình, nước đóng chai cung cấp cho các đối tượng cá nhân và doanh nghiệp trong khu vực. Mỗi năm chúng tôi phân phối cho hàng triệu khách hàng với các chủng loại khác nhau và luôn là điểm sử dụng tin cậy của khách hàng cả về chất lượng nước và chất lượng phục vụ.

Nhà máy sản xuất nước tinh khiết Aquabiha đứng tên pháp lý là Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Kiến Phát được đặt tại Trảng Dài Biên Hoà – Đồng Nai. Hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến và chăm sóc khách hàng trực tiếp luôn đảm bảo tương tác tốt nhất với khách hàng trên mọi phương diện và nhận về các thông tin để kịp thời nâng cấp hoặc xử lý.

Nhà máy sản xuất nước của chúng tôi dựa theo công nghệ lọc RO hiện đại nhất hiện nay với công suất lớn luôn đảm bảo được tiến độ, chất lượng và tiêu chuẩn của các đơn vị đặt hàng.

Nhận gia công nước theo đơn hàng

Ngoài việc sản xuất theo những đơn hàng có sẵn và theo tiêu chuẩn, quy cách sẵn có theo thương hiệu Aquabiha chúng tôi còn hỗ trợ các đơn vị có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn theo từng đơn hàng có tư vấn và hỗ trợ việc sản xuất theo nhãn hiệu của khách hàng.

  • Các sản phẩm được tư vấn hỗ trợ về : Giấy phép kinh doanh, Vệ sinh an toàn thực phẩm, tem nhãn, tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã…để khách hàng có thể sử dụng kinh doanh hoặc làm thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Việc đặt hàng sản phẩm theo thương hiệu, nhãn hiệu của đơn vị mình đây là một lợi thế rất lớn để tạo thương hiệu riêng quảng bá về doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh cũng như phát triển doanh nghiệp. Đây cũng là bước quan trọng để xây dựng lòng tin với khách hàng.