Kinh nghiệm mở đại lý nước

Thị trường nước sạch trong những năm gần đây tăng cao cả về số lượng và chất lượng sản phẩm do ý thức bảo vệ sức khoẻ chủ động của người dân ngày càng cao. Họ quan tâm tới chất lượng nguồn nước từ các đơn vị nhà sản xuất  để sử dụng nguồn nước đảm bảo chất lượng và với giá thành hợp lý nhất. Tuy nhiên ở góc độ là cá nhân hay doanh nghiệp muốn mở đại lý nước lại có nhiều quan điểm đơn giản chủ yếu tập trung vào lợi nhuận.

Sai lầm cơ bản của đại lý nước

Giá thành rẻ nhất để dễ bán

Đa phần các cửa hàng, đại lý nhận nước bán được lời giới thiệu từ các tiếp thị viên của các doanh nghiệp sản xuất và chỉ tập trung vào giá thành mà không nắm rõ nguồn gốc sản xuất của doanh nghiệp, không quan tâm tới các giấy phép VSATTP, giấy phép kinh doanh hay môi trường sản xuất sản phẩm.

Khi bán hàng các chủ đại lý thường tư vấn cho khách hàng loại sản phẩm giá rẻ và có lợi nhuận cao. Khách hàng đa phần cũng chỉ  sử dụng các chai nước mà chủ đại lý bán cho cửa hàng. Những hành động vô tình như vậy trước mắt có thể giúp cửa hàng có thêm chút lợi nhuận nhưng về lâu dài lại chính là hành động tiếp tay cho các doanh nghiệp làm ăn kém chất lượng phát triển.

Tư vấn sai sự thật…

Nhiều đại lý bán sản phẩm và tư vấn sai sự thật về chất lượng nước, các giấy phép hợp quy chuẩn các tiêu chuẩn trong khi thực tế không đạt như vậy chỉ với mục đích bán được sản phẩm ra thị trường. Hoặc bán tăng doanh số để đạt các chương trình khuyến mãi của nhà cung cấp.

Nước uống là yếu tố rất quan trọng tác động trực tiếp tới sức khoẻ của khách hàng sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất với quy mô cá thể, các thiết bị sản xuất đơn giản thậm chí sản xuất và đóng gói thủ công để bán ra thị trường chất lượng nước không đảm bảo, công nghệ lọc nước đơn giản làm ảnh hưởng tới niềm tin của khách hàng vào các sản phẩm nước đóng chai.

Đôi khi chính những đơn vị sản xuất cũng tư vấn sai sự thật về công nghệ, và chất lượng nước của chính cơ sở mình để các đại lý hiểu lầm và mua sản phẩm.

Cách nhận biết nước đảm bảo chất lượng hãy xem lại video hướng dẫn kiểm tra nước cơ bản để có thêm kiến thức và cái nhìn khách quan hơn, thực tế hơn về nguồn nước mà bạn đang sử dụng để chủ động bảo vệ mình khỏi các đơn vị kém chất lượng.

Kinh nghiệm mở đại lý nước

Với hơn 5 năm sản xuất và kinh doanh chúng tôi đã cung cấp hàng chục triệu bình nước với hàng chục nghìn khách hàng đại lý và doanh nghiệp chúng tôi đã và đang là đơn vị tin tưởng cho các doanh nghiệp đại lý tạo thương hiệu và uy tín cho khách hàng và doanh nghiệp.

  1. Kiểm tra tem nhãn, mẫu mã trước khi nhập hàng
  2. Kiểm tra chất lượng nước trước khi sử dụng
  3. Sử dụng thử để trải nghiệm nước và vị của nước
  4. Tham khảo hình ảnh, tư liệu của đơn vị sản xuất thông qua website, fanpage…các kenh chăm sóc khách hàng.
  5. Kiểm tra các loại giấy chứng nhận VSATTP, giấy phép kinh doanh, hình ảnh cơ sở sản xuất.
  6. Tham khảo giá thành sản phẩm…rẻ quá là cơ sở để đánh giá…

Nguồn nước chất lượng, đảm bảo sức khoẻ và đảm bảo lợi nhuận là cơ sở để doanh nghiệp cung cấp sản phẩm phát triển và nâng cấp, khách hàng sử dụng tin tưởng và quay trở lại sử dụng sản phẩm.