VIETSMILE chung tay cùng những trẻ em kém may mắn dịp Tết thiếu nhi năm 2020.

Tết Thiếu Nhi – Tết của tình thương – Tết của sự gắn bó cha mẹ với con cái, Tết mà các bạn nhỏ được mua sắm quần áo và những món quà yêu thích háo hức cả năm mới có được. Dẫu cho đây là sự hân hoan rất đỗi giản đơn, nhưng không phải em nhỏ nào cũng được hưởng niềm vui trọn vẹn. 

Giờ nghỉ trưa của các con tại mái ấm Phúc Lâm.

Đâu đó, vẫn có những mảnh đời bất hạnh, thiếu thốn tình yêu thương và sự săn sóc của ba mẹ . Chính vì lẽ đó mà để tiếp sức và thắp lên niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn, ngày 01 tháng 6 năm 2010 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NỤ CƯỜI VIỆT đã đến với  Mái Ấm Tình Thương Phúc Lâm để giao lưu và chia sẻ tình yêu thương đến các em nhỏ.

Những em nhỏ bị khiếm khuyết tại mái ấm.

Chào đón đoàn là sự niềm nở của Sư Trụ Trì chùa, của các bảo mẫu nơi đây, cùng với nụ cười ánh mắt thơ ngây của các em nhỏ.

Những món quà bao gồm nước uống tinh khiết và tiền mặt được trao trong niềm vui của các em nhỏ. Những món quà dẫu còn nhỏ bé nhưng ắt hẳn vẫn sẽ làm các em cảm nhận được sự quan tâm, ấm áp và đùm bọc từ xã hội nhiều hơn.

Các em nhỏ đang vui chơi.

Kết thúc chuyến đi, cả đoàn đã lưu lại cùng nhau những bức hình với các em nhỏ ở Mái Ấm. Những cái vẫy tay, những ánh nhìn rất lưu luyến, những giọt nước mắt của các em nhỏ khi xe đã rời xa đã thực sự níu lòng của những thành viên trong đoàn ở lại. Có lẽ, từ sâu trong thâm tâm, ai cũng mong đến một ngày nào đó, bình yên, hạnh phúc sẽ đến trọn vẹn với các em, để nỗi buồn, sự chơi vơi không còn vương trong mắt và tâm hồn của các em nữa.