Thiện nguyện 1/6 thường niên của Aquabiha tại các trường mầm non trên địa bàn TP. Biên Hòa

Hòa chung không khí rộn ràng  Ngày Tết thiếu nhi 1/6 của trẻ em trên cả nước và trên thế giới, công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NỤ CƯỜI VIỆT cũng đã tổ chức chương trình thiện nguyện vui Tết thiếu nhi tặng nước uống đóng bình tinh khiết AQUABIHA và những món quà ý nghĩa cho các bé đang theo học tại các trường mầm non trên địa bàn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan

Trẻ em – những mầm ươm tương lai của Tổ Quốc: chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc đến các em thường xuyên triển khai các chương trình thiện nguyện hướng tới trẻ nhỏ với những món quà vừa thiết thực, vừa ý nghĩa mà NỤ CƯỜI VIỆT tâm huyết lựa chọn và trao tặng.

Qua chương trình,công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NỤ CƯỜI VIỆT mong muốn truyền đi thông điệp yêu thương chăm sóc trẻ nhỏ, bồi đắp tình cảm gia đình người Việt, gắn kết cha mẹ với con cái qua từng miếng ăn nước uống. Các con ngày nào cũng cảm nhận sự chăm chút yêu thương từ những người thân trong gia đình, đồng thời nhằm đề cao tinh thần hành động vì trẻ em, bảo vệ trẻ em, tăng cao giáo dục thể chất và tinh thần cho thiếu nhi Việt Nam và thế giới. Đây là dịp để chúng ta tăng cường tuyên truyền, giáo dục xã hội, nâng cao trách nhiệm.

Những hình ảnh vui chơi, tặng quà cho các bé Ngày Tết thiếu nhi 1-6: