Tham gia khách hàng thành viên!

Trong suốt những năm thành lập và phát triển chúng tôi luôn tập trung vào việc chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng để có một chất lượng tốt nhất trong sản xuất và kinh doanh.

Tháng 12/2019 chúng tôi chính thức phát hành chương trình thẻ thành viên cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Aquabiha để tăng quyền lợi và sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng nâng cao chất lượng phục vụ và sự tương tác giữa 2 bên để nhận ý kiến đóng góp và phát triển tốt hơn.

Tri ân khách hàng nhân dịp 4 năm phát triển

Sau hơn 4 năm phát triển chúng tôi triển khai trương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng trong và ngoài khu vực chắc chắn rằng đây là sự kiện có 1 không 2 với khách hàng mang lại quyền lợi và khẳng định sự quan tâm của chúng tôi tới khách hàng.

MUA 1 BÌNH TẶNG 3 BÌNH

Khách hàng chỉ cần mua 1 bình nước 20 lít chúng tôi sẽ tặng thêm 3 bình nước 20 lít cùng loại. Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng trong khu vực thành phố Biên Hòa. Đặc biệt chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho khách hàng.

Chương trình chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho khách mỗi khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN AQUABIHA.

Ngay sau khi nhận chương trình khuyến mãi đặc biệt từ Aquabiha khách hàng sẽ được tham gia chương trình thẻ thành viên Aquabiha. Đây là sự cam kết phục vụ tận tình và lâu dài cho khách hàng.

Hoàn tiền ngay 10% khi khách hàng đạt tổng hóa đơn 200.000 vnđ

Hoàn tiền ngay 15% khi khách hàng đạt tổng hóa đơn 500,000 vnđ

Hoàn tiền ngay 20% khi khách hàng đạt tổng hóa đơn 1,000,00

Tiền được hoàn lại sẽ được sử dụng cho lần thanh toán tiếp theo.

Thời gian áp dụng từ 10/12 – 31/12/2019

Khách hàng chỉ cần đạt mức thẻ 1 lần sẽ được sử dụng luôn ở mức thẻ đó để tích lũy và nhận thưởng cho tất cả các lần thanh toán.

Với thẻ thành viên này khách hàng có thể kiểm tra tài khoản thành viên trực tuyến bất kỳ lúc nào và có thể tương tác ngay lập tức với cửa hàng để được hỗ trợ.

Mọi chi tiết liên hệ :

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Kiến Phát

Đ/c : Khu Phố 1, Trảng Dài Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại : 0855.34.35.36 – Hotline : 19003025