Nước uống đóng chai tại Biên Hòa Đồng Nai

Nước uống đóng chai, tại Đồng Nai có hàng chục đơn vị cung cấp nước uống đóng chai khác nhau đang hoạt động trên địa bàn Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai. Mỗi doanh nghiệp đều có những phong cách làm việc và phát triển thị trường riêng để tìm ra một phân khúc thị trường riêng cho mình.

Nước uống đóng chai Biên Hòa Đồng Nai.

Aquabiha đơn vị được thành lập từ năm 2015 đến nay chúng tôi đã và đang khẳng định được chỗ đứng riêng và phân khúc thị trường riêng. Đối tượng cung cấp của Aquabiha chủ yếu tập trung vào các hộ dân có thu nhập ổn định và hiểu giá trị về nguồn nước chất nước và các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động kinh doanh trong khu vực thành phố Biên Hòa.

Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối 100% tiếp cận thông  qua kệnh internet để trao đổi và phân phối tới khách hàng. Chúng tôi tập trung vào nâng cấp sản phẩm, tạo kênh bán hàng riêng uy tín và chất lượng để đạt được lòng tin của khách hàng chúng tôi phải qua nhiều cuộc khảo sát đánh giá.

Hàng nghìn đại lý xin đăng ký chỉ sau 2 tháng.Đại lý nước đóng chai Biên Hòa

Nhiều thời điểm chúng tôi không đủ để cung cấp cho khách hàng, giai đoạn này chúng tôi phải tạm thời ngưng nhận thêm đại lý mới do nhu cầu sử dụng sản phẩm nước đóng bình tăng quá cao đặc biệt là các đơn hàng doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp tới khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là lý do khách hàng lựa chọn và gắn bó cùng chúng tôi.

Các đại lý nước khác ở Đồng Nai họ phải tập trung vào tiếp thị và phân phối sản phẩm, nhưng chúng tôi có những kênh bán hàng và phát triển sản phẩm riêng của mình đó là lý do chúng tôi luôn tự tin rằng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi là giải pháp hàng đầu trong việc cung cấp và phân phối nước trong và ngoài khu vực.

TỪ THIỆN ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

  • Với chương trình ủng hộ đồng bào miền trung sản phẩm của chúng tôi được đi đến mọi miền tổ quốc, mọi miền của vùng lũ để cùng giúp cho bà con được uống nước sạch đảm bảo sức khỏe.
  • Mỗi khách hàng mua sản phẩm để thực hiện công tác thiện nguyện chúng tôi luôn tặng thêm 50% giá trị tổng hóa đơn để đổi thành nước tặng bà con vùng lũ lụt, đó là chút tinh thần, động lực giúp chúng tôi thêm cố gắng thêm chăm chỉ để tạo ra nhiều sản phẩm giá trị cho cộng đồng.Là doanh nghiệp sản xuất và phân phối hàng đầu trong khu vực chúng tôi luôn hướng tới đạo đức kinh doanh và chia sẻ giá trị cho cộng đồng gặp khó khăn.

Mọi đơn đặt hàng quý khách có thể liên hệ trực tiếp về công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu mở đại lý phân phối sản phẩm trên toàn Quốc.