Nước tinh khiết tại Biên Hòa

Nước uống là một trong những thứ không thể thiếu với cơ thể con người, Với cuộc sống công nghiệp hiện đại và bận rộn ngày nay, hầu hết các cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn mua dùng các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình sẵn để không phải mất nhiều thời gian, công sức đun sôi nước nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trong đó, nước đóng bình 20L có vòi là sản phẩm được lựa chọn, mua dùng phổ biến nhất. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng nhưng còn băn khoăn không biết bình nước 20L có vòi bao nhiêu tiền hãy liên hệ với đại lý nước Aquabiha để được báo giá chi tiết.

Với hơn 4 năm sản xuất và phân phối nước đống chai, đóng bình và cung cấp cho hàng triệu khách hàng chúng tôi đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và chiếm được niềm tin của khách hàng.

Cung cấp nước tinh khiết tại Biên Hòa.

Hiên nay chúng tôi đã và đang phân phối sản phẩm nước đóng bình 20 lít với nhiều loại khác nhau :

Nước đóng bình cổ ngắn đây là loại bình được cung cấp nhiều nhất và phổ thông với đa phần các hộ gia đình và giá cả hợp lý.

Nước đóng bình 20l cổ dài loại 2 :

Nước đóng bình 20l cổ dài loại 1 :

Các loại nước cổ dài thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, cửa hàng, hộ nhà dân có lắp kèm máy lọc nước hoặc máy bình nóng lạnh để uống trực tiếp.