Nước tinh khiết sản xuất từ đâu?

Nước uống là một trong những thứ không thể thiếu với cơ thể chúng ta, nước chiếm 70% cơ thể. Nên việc cung cấp nước cho cơ thể hằng ngày là việc rất cần thiết giúp cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra tốt nhất.

Uống nước thế nào cho đúng cách, đúng nguồn nước sạch cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Sự lo ngại của khách hàng là:

  • Nguồn nước đang sử dụng có thực sự đảm bảo hay không?
  • Có thực sự là một hệ thống sản xuất hay không?
  • Giá thành có hợp lý hay không?
  • Mua ở đâu thì đảm bảo nhất

Hệ thống lọc nước Aquabiha

Là đơn vị thành lập từ năm 2015 với chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm nước tinh khiết mang nhãn hiệu Aquabiha. Với nguồn nước được lấy trực tiếp từ nguồn nước thủy cục ( nước máy) được xử lý qua hệ thống lọc nước khép kín R.O và khử trùng qua tia cực tím và OZONE để trở thành nguồn nước hoàn toàn tinh khiết với công nghệ Mỹ được kiểm tra chất lượng thường xuyên

Nước tinh khiết Aquabiha…được cung cấp cho khách hàng sỉ, lẻ, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn tập trung cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng để hợp tác lâu dài và đưa đến một sản phẩm có giá trị thực sự.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với bộ phận bán hàng để được tư vấn và báo giá chi tiết.