Nước tinh khiết là gì? Tìm đâu để mua nước tinh khiết

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng nước tinh khiết và nước khoáng suối, loại nào đảm bảo an toàn cho sức khỏe, sử dụng để ăn uống an toàn. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn tất cả những thông tin ấy. 

1.Nước tinh khiết là gì? Nước tinh khiết có tốt cho sức khỏe hay không?

Không ít người còn khá mơ hồ về khái niệm nước tinh khiết, tưởng nhầm rằng đó là nước máy, nước đun sôi để nguội. Tuy nhiên trên thực tế nước tinh khiết là hợp chất hóa học của oxy và hidro, nghĩa là trong thành phần của nước tinh khiết chỉ có hai loại này, ngoài ra nó không hề lẫn bất kỳ thành phần nào khác. 

Nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng hiện nay không phải là nước tinh khiết bởi trong thành phần của nó chứa một hàm lượng các kim loại ở dạng siêu nhỏ như Fe, Ca, Mg, Zn, Asen,… và các vi sinh vật khác. Khi mọi người sử dụng trực tiếp nguồn nước này thì sẽ cung cấp được một lượng đáng kể vi khoáng cho cơ thể, tất nhiên cũng chính điều đó mà làm cho cơ cơ xuất hiện thêm các chất độc hại cũng như vi khuẩn gây bệnh. 

Làm thế nào để tạo nên nguồn nước tinh khiết? Điều đó phải nhờ đến máy lọc nước. Loại máy này sử dụng bằng công nghệ đặc biệt có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, ký sinh trùng ở trong nước. Bên cạnh đó nó loại bỏ được các kim loại lẫn ở trong nước. Mọi người cũng cần chú ý rằng, phương pháp đun sôi nước chỉ có thể giết chế được các vi sinh vật, không thể nào loại bỏ được hoàn toàn các tạp chất ở trong nước. 

Điểm cộng của loại nước này sau khi lọc đó là không lẫn tạp chất, tuy nhiên cũng chính bởi điều đó mà gây nên nhược điểm cho loại nước. Khi máy lọc loại bỏ được các kim loại gây hại kéo theo các vi khoáng cần thiết cho cơ thể như Mg, Zn,…, Vậy nên khi sử dụng một thời gian dài thì cơ thể sẽ thiếu khoáng chất cho cơ thể

Đó là lý do vì sao mà các bạn cẩn thẩn lựa chọn nơi uy tính  cần đảm bảo rằng nó tốt nhất, đảm bảo bổ sung cũng như đảm bảo cân bằng được các vi lượng cho cơ thể. 

2. Có nên uống nước khoáng suối hay uống nước tinh khiết?

Muốn đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì trước khi đưa ra quyết định lựa chọn loại nước nào bạn cũng phải tìm hiểu một cách kỹ lưỡng. Đối với nước tinh khiết cũng vậy, đây chính là nguồn nước lấy từ nước thiên nhiên lọc bỏ tạp chất bằng công nghệ thẩm thấu   

Trước đây, nước tinh khiết  được sử dụng trực tiếp ở các nguồn nước thiên nhiên thô sơ với công nghệ hiện đại nên giờ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nước tinh khiết nhiều hơn .Về nguyên lý thì nó đảm bảo an toàn cho sức khỏe vì chứa đầy đủ hàm lượng, tuy nhiên do tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm nên nó càng chứa thêm nhiều hợp chất gây bệnh hơn. Muốn uống loại nước này cũng cần phải xử lý Cẩn thận loại bỏ các hợp chất gây hại. Vì vậy nhà máy sản xuất nước Aquabiha là nơi nhà tiêu dùng tin tưởng nhất về độ tinh khiết và nguồn nước sạch là 100% , Hiện tại công ty đa dạng về loại dung tích nước hỗ trợ giao nước tận nhà nội ô Biên Hòa

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nước đóng bình , nước đóng chai nhiều dung tích khác nhau, hỗ trợ doanh nghiệp gia công nước mang thương hiệu của mình, đảm bảo đem lại nguồn nước sạch, không lẫn tạp chất và có chứa đầy đủ các khoáng chất cho cơ thể con người. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm khi lựa chọn các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Aquabiha có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng trong tháng 09 này.
( Chương trình chỉ áp dụng cho 2,000 thùng đầu tiên)
Hãy comments để nhận báo giá & đặt hàng.
Liên hệ : 1900 3025 – 0855 34 35 36