Nước tinh khiết Aquabiha? Tại sao chúng hỗ trợ 0đồng?

Aquabiha là Doanh Nghiệp sản xuất nước đóng chai, đóng bình được thành lập từ năm 2015, sau quá trình xây dựng và phát triển chúng tôi đã và đang khẳng định được giá trị, niềm tin từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ khác biệt.

Năm 2020 chúng tôi tiếp tục cho ra mắt sản phẩm dây chuyền sản xuất nước đóng chai nhỏ 350ml, 500ml ra thị trường với mục tiêu xây dựng thương hiệu và cung cấp tới nhiều khách hàng và doanh nghiệp.

Aquabiha là gì?

Auqabiha nghĩa là nước tinh khiết Biên Hòa, với mục tiêu cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới tay khách hàng.

Quabiha là sản phẩm của công TNHH Sản xuất Thương Mại Kiến Phát thuộc Tổng Công ty cổ phần đầu tư và Phát triển Nụ Cười Việt ( Vietsmile) do Ông Nguyễn Minh Cường làm tổng giám đốc.

Là doanh nghiệp được thành lập dựa trên sự phát triển về nền tảng công nghệ và giải pháp cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ. Auqabiha cũng được ứng dụng chính những giải pháp của Vietsmile để đưa vào việc quản lý và chăm sóc khách hàng. Với hơn 10 năm làm việc, đào tạo trong ngành kinh doanh trực tuyến hiện nay Tổng công ty đã và đang phát triển nhiều sản phẩm dịch vụ như ; cửa hàng cafe, nhượng quyền hệ thống cafe, sản xuất nước đóng chai, nước đóng bình, cung cấp giải pháp bán hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng, dịch vụ vé máy bay….khách hàng được phát triển toàn quốc.

Câu chuyện khởi nghiệp 0 đồng?

Xuất phát điểm với 1 chàng thanh niên sinh ra trong gia đình cũng không phải thuộc diện giàu có, Ông Nguyễn Minh Cường đã tự bản thân nỗ lực học hỏi, làm việc và khởi nghiệp vô cùng khó khăn từ những năm 2009 bài toán về vốn khởi nghiệp luôn là vấn đề nổi bật và khó khăn nhất.

Hiểu được nguyện vọng của nhiều bạn trẻ, cá nhân và gia đình muốn kinh doanh nhưng sợ vốn, sợ thất bại, sợ khởi đầu…Ông quyết định hỗ trợ các hộ gia đình khởi nghiệp kinh doanh cùng Aquabiha với số vốn 0 đồng.

  • Không thế chân
  • Không chứng minh thu nhập
  • Không thủ tục rườm rà

Mọi thủ tục và qui trình được xét và duyệt chỉ trong 30 phút. Sau chỉ hơn 10 ngày triển khai chương trình này chúng tôi đã giúp được hàng chục hộ gia đình có thêm thu nhập, hàng 100 hộ gia đình bắt đầu khởi nghiệp..Với mong muốn chung tay xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, tạo điều kiện cho cá nhân , doanh nghiệp cùng phát triển…

Bên cạnh việc phát triển kinh tế, Ông cũng luôn tập trung tới việc chăm sóc đời sống cán bộ, nhân viên đặc biệt là việc đào tạo kỹ năng chuyên môn, kỹ năng chăm sóc khách hàng để nâng cao trình độ nhân viên, quản lý..từ đó nâng cao chất lượng sức mạnh doanh nghiệp.

Aquabiha cũng không ngừng phát động và triển khai các sự kiện miễn phí, từ thiện cho các tổ chức Doanh Nghiệp còn khó khăn như : Miễn phí nước uống có lữ hành, tặng bình nước miễn phí cho các trường mầm non, các trại mồ côi để chung tay cùng các em nhỏ có nguồn nước sạch và tiết kiệm chi phí để có cuộc sống tốt hơn.