Nước đóng chai aquabiha…

nuoc tinh khiet aquabiha

Aquabiha là doanh nghiệp sản xuất và phân phối nước uống đóng chai tinh khiết, cung cấp trên thị trường toàn quốc với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Với hơn 5 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã và đang là nhãn hiệu tin dùng của hàng triệu khách hàng.

Nước tinh khiết đóng chai

Nước tinh khiết đóng chai Aquabiha chúng tôi mất hơn 3 năm đê phát triển và tạo dựng niềm tin tại thị trường nước tinh khiết Biên Hòa với việc tạo kênh phân phối khác biệt kết hợp giữa kinh doanh và hỗ trợ các hộ gia đình có cơ hội kinh doanh tại nhà thông qua việc hỗ trợ toàn bộ vốn khởi nghiệp, hướng dẫn, hỗ trợ băng rôn để tạo điều kiện kinh doanh cho các hộ gia đình kiếm thêm thu nhập và uống nước sạch với giá sỉ.

Cuộc đua về ” hàng giá rẻ” là một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các sản phẩm nước trên thị trường. Tuy nhiên với chúng tôi, chúng tôi tập trung cao vào chất lượng sản phẩm thông qua các quy trình sản xuất, bán hàng và giao hàng cũng như bảo quản sản phẩm. Chúng tôi không cạnh tranh về giá, không cạnh tranh về thị trường mà chúng tôi tự tạo thị trường riêng cho mình với những tệp khách hàng riêng biệt và hướng đi hoàn toàn mới.

Tiền nào của đó…

Chi phí sản xuất, marketing, nhận sự, vận chuyển, công nghệ, máy móc…,là những khoản chi phí cố định mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều phải có những kế hoạch cho các khoàn này. Sau đó mới nhân lên theo biên độ lợi nhuận ra giá thành sản phẩm, có lẽ đề cập về vấn đề này thì hơi thừa với khách hàng và bạn đọc nhưng trên thực tế đa phần chúng ta chẳng mấy quan tâm về chất lượng nước mà chỉ quan tâm về giá tại sao lại cao hơn các đơn vị khác. Tất nhiên họ cũng mất những công đoạn và quy trình như vậy nhưng bạn phải hiểu rằng để giảm giá sản phẩm có những cách sau :

  • Dịch chuyển tiếp thị và bán hàng lên internet. Hiện nay chúng tôi là đơn vị hàng đầu khu vực có đội ngũ marketing và ứng dụng nền tảng công nghệ khác biệt]
  • Cắt giảm các chi phí sản xuất, nhân sự, kế toán quản lý…cái này cũng không giảm được nhiều.
  • Cắt giảm quy trình sản xuất như tỷ lệ lọc nước tinh khiết trung bình 10 lít chỉ có thể lấy được 4 lít để sử dụng còn 6 lít bỏ thành nước thải. Rất nhiều doanh nghiệp lấy nước này tài sử dụng để tiếp kiệm chi phí.
  • Giảm bớt lõi lọc than hoạt tính, tiết kiệm lõi lọc và thời gian lọc. Thậm chí kéo dài thời gian kiểm tra và thay lõi lọc…

Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ chính mình và sức khỏe của gia đình mình bằng việc lựa chọn những sản phẩm nước uy tín trên thị trường như Aquafina, Dasani, Aquabiha để sử dụng cho gia đình mình nhé.