Hiện nay trên thị trường thành phố biên hòa có hàng chục doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình…để cung cấp đủ cho các hộ dân, các cơ sở và doanh nghiệp quanh khu vực thành phố.

Người dân ngày càng quan tâm hơn đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên cũng có không ít những cơ sở, đơn vị do mục đích muốn phân phối bình nước đóng chai giá rẻ nhất. Nên đã bỏ qua khâu chất lượng, thậm chí không đạt các tiêu chuẩn lý hóa giảm các khâu để giảm giá thành và phân phối ra ngoài thị trường kiếm lợi nhuận.

Khi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng càng tăng cao thì chất lượng nước được cung cấp càng nhiều doanh nghiệp có vấn đề.

Cửa hàng chỉ cần bình giá rẻ!

Các chủ cửa hàng, đại lý chỉ tập trung tới việc mua được nước từ nhà cung cấp bình giá rẻ nhất để phân phối cho người dân sử dụng. Hơn thế nữa người dân cũng không thể thẩm định được chất lượng nước như thế nào là nước sạch và đạt tiêu chuẩn mà chỉ thông qua cái nhìn khách quan từ bao bì hoặc lời nói của chủ cửa hàng tạp hóa.

Giấy phép kinh doanh
Giấy phép kinh doanh kiến phát

Sự thật là giá rẻ thì không thể có chất lượng đảm bảo, với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn VSATTP và hệ thống sản xuất khép kín cần các công nhân có chất lượng, môi trường làm việc được cách ly và vô trùng.

Giấy chứng nhận VSATTP

Mua bình nước giá rẻ nhất Biên hòa

Trong khu vực thành phố biên hòa có rất nhiều cơ sở kinh doanh cung cấp các loại nước đóng bình dạng 20 lít, 500 ml với giá rẻ không thể rẻ hơn. Chỉ 5,000 – 7,000vnđ.

Rất nhiều khách hàng chỉ quan tâm tới giá thành mà quên đi chúng ta đang sử dụng cho chính sức khỏe của mình và gia đình. Sử dụng nước không rõ nguồn gốc, không quan tâm tới chất lượng mà chỉ cần giá thành.

Giá nước Aquabiha bao nhiêu?

Chúng tôi cung cấp nước tinh khiết được lọc hoàn toàn với công nghệ hiện đại của Mỹ. Loại bỏ toàn bộ tạp chất mang lại nguồn nước hoàn toàn tinh khiết để cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm hoàn toàn đảm bảo vệ sinh và chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Nước tinh khiết Aquabiha được cung cấp với giá bán được niêm yết theo đúng khách hàng và đúng đối tượng khách hàng.

Khách hàng được tạo thẻ thành viên hoàn tiền tới 20% giá trị hóa đơn

Tương tác dễ dàng với Công ty và bộ phận chăm sóc qua số hotline 1900 30 25.

Giá bán lẻ Aquabiha