Mini game : Chia sẻ liền tay nhận ngay quà tặng

Trong kinh doanh mỗi doanh nghiệp đều có hướng đi riêng và giải pháp sản xuất và phân phối sản phẩm riêng cho Doanh Nghiệp của mình. Aquabiha một doanh nghiệp phát triển hơn 5 năm trong ngành sản xuất và phân phối nước đóng chai, chúng tôi chọn cách xây dựng thị trường từ trải nghiệm thực tế và trao giá trị tới cộng đồng khách hàng

Mini game : chia sẻ liền tay nhận ngay quà tặng

Với mục đích quảng bá và nhân rộng thương hiệu Aquabiha sau khi nghiên cứu và phân tích thị trường. Chúng tôi luôn tìm các giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất để tìm tới cảm xúc của khách hàng.

Sự kiện : Tặng 30 thùng nước cho 30 khách hàng nhanh tay và may mắn.

Chỉ cần chia sẻ qùa tặng với 10 người bạn trên facebook là bạn có thể nhận ngay 1 thùng nước aquabiha 24 chai 500ml để trải nghiệm mẫu mã và chất lượng nước Aquabia.

Hôm nay ngày 30/09 ngay sau khi sự kiện bắt đầu lúc 16h chỉ sau thời gian 3 tiếng sự kiện đã thu hút hơn 1100 thành viên tham gia chia sẻ sự kiện.

Đây là sự kiện giúp nhân bản thương hiệu Aquabiha tới cộng đồng khách hàng một cách khéo léo và chi phí thấp nhưng lại được sự đồng tình cao từ cộng đồng khách hàng bởi họ nhận lại được giá trị từ chương trình.

Kết quả những thành viên chia sẻ tốt nhất sẽ được cập nhật ở bài viết tiếp theo.

Công ty nước tinh khiết tại Biên Hòa

Đa phần người dân hiện nay chưa thực sự coi trọng đến nguồn gốc xuất xứ hay quy trình sản xuất của sản phẩm mà họ chí trú trọng vào giá thành. RẺ LÀ MUA – RẺ LÀ TỐT, không có sản phẩm nào trên đời rẻ mà tốt được hết.

Tiền nào của đó, Aquabiha là doanh nghiệp luôn tập trung đến quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp tới khách hàng.

Là đơn vị sản xuất nhiều năm với trữ lượng phân phối hàng đầu Biên Hòa chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu vì khách hàng, vì cộng đồng để tạo dựng giá trị.

Nhận báo giá tại đây