Ngay sau tết nguyên đán thời tiết khu vực miền nam nóng nực, và nhiệt độ cao đã ảnh hưởng nhiều tới hiệu suất lao động của mỗi chúng ta. Nước uống trong mùa hè là một vật bất ly thân với bất kỳ ai khi ra đường, lựa chọn nguồn nước như thế nào và uống sao cho đủ là yếu tố rất quan trọng…

Nước tinh khiết hạ nhiệt mùa hè...

Giải nhiệt những cái nóng nực của mùa hè, những cơn khát của cái nắng sài gòn vào mùa khô chúng tôi tự hào là đơn vị với 6 năm sản xuất và phân phối cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài khu vực. Aquabiha là trở thành thương hiệu thân thiết và phát triển hàng đầu trong và ngoài khu vực thành phố Biên Hoà Đồng Nai.

Công nghệ lọc nước Ro là một hình thức lọc loại bỏ toàn bộ tạp chất ra khỏi nước để nước trở thành tinh khiết hoàn toàn. Bạn còn nhớ cái cảm giác thời thơ ấu được uống những ngụm nước mát lành từ nước mưa tại các vùng thôn quê để đã mỗi cơn khát sau những mùa hè nóng nực, những chuyến đi ngoài nắng gắt hay những ngụm nước đọng trên lá sen mỗi sớm mai ở những chiếc đầm sen thơm mát…Đó là những giọt nước tinh khiết bốc hơi và ngưng tụ cảm cảm giác khó tả và mát dịu nó theo tôi đến tận bây giờ.

Với công nghệ lọc nước RO, Aquabiha mang lại cho bạn cảm giác uống nước hoàn toàn tinh khiết để xoá tan cái nóng, cái oi bức của mùa hè. Nó sẽ làm cho bạn thực sự cảm giác thoải mái và mát lạnh nếu có thời gian bỏ thêm chút đá hay bỏ vào ngăn mát của chiếc tủ lạnh thân thương tại nhà.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường, trong những năm qua chúng tôi đã và đang không ngừng việc nâng cấp chất lượng phục vụ, nâng cấp sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với mục tiêu trở thành đơn vị tốt nhất trong và ngoài khu vực để cùng chung tay xây dựng một ngành kinh doanh cạnh tranh lành mạnh và tạo giá trị cho khách hàng và xã hội.