Giá bình lọc nước 20 lít

giá bình lọc nước 20 lít

Bình nước tinh khiết 20 lít là loại sản phẩm nước phổ biến nhất cho mỗi gia đình trong sử dụng nước cho việc uống và sinh hoạt tại nhà của mỗi gia đình Việt. Bình nước 20 lít là sản phẩm được sử dụng phổ biến và tiết kiệm nhất cho mỗi gia đình….

Giá bình nước tinh khiết 20 lít.

Công ty Kiến Phát là doanh nghiệp được xây dựng và phát triển hơn 05 năm tại Biên Hoà Đồng Nai với việc cung cấp sản phẩm nước cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài khu vực. Người dân hiểu được giá trị của nước sạch nên việc sử dụng nước tinh khiết từ các đơn vị uy tín là một trong những yếu tố hàng đầu tạo neieemft in cho người tiêu dùng.

Các thương hiệu hàng đầu Việt Nam đã và đang được sử dụng trong thị trường Khu vực Biên Hoà như Aquafina. Dasani..tuy nhiên những dòng sản phẩm hàng đầu Việt Nam này không tập trung vào thị trường sản phẩm 20 lít. Đây cũng là nguyên nhân có nhiều cơ sở sản xuất tập trung vào phân khúc này với các sản phẩm kém chất lượng và giá rẻ, người tiêu dùng thiếu thông tin và kiến thức về nước sạch sử dụng các sản phẩm kém chất lượng.

Hãy cẩn trọng với chất lượng nước bình.

Là một đơn vị sản xuất và kinh doanh chúng tôi luôn tập trung vào việc đảm bảo chất lượng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài sản phẩm 20 lít với nhiều loại cổ thấp, cổ cao…chúng tôi còn sản xuất thêm các dòng sản phẩm 1.5 lít, 500ml, 330ml…

Khó khăn trong sản xuất nước 20 lít….

  • Vỏ bình nhanh hư hỏng nên đây là chi phí cao nhất cho các doanh nghiệp sản xuất nước đóng bình bởi chi phí khấu hao sản phẩm, vật tư rất lớn.
  • Lợi nhuận thấp do cạnh tranh cùng các đơn vị sản xuất kém chất lượng.
  • Không thể vận chuyển xa bởi lợi nhuận thấp và sản phẩm cồng kềnh, trọng lượng lớn nên chi phí vận chuyển rất cao.

Do vậy nước tinh khiết đóng bình 20 lít đa phần là sản phẩm được tập trung tại địa bàn thuộc khu vực bán kính thấp trong khoảng cách gần nhà máy sản xuất.

Hiện tại Nước tinh khiết Aquabiha chúng tôi cung cấp sản phẩm 20 lít tại khu vực Biên Hoà và hỗ trợ cho các hộ gia đình kinh doanh với vốn 0đ. Để tạo điều kiện cho các hộ gia đình có thêm thu nhập và việc làm để cung cấp sản phẩm trong khu vực hoặc trong khu phố các đại lý đang sinh sống.