Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Dây chuyền lọc nước

Dây chuyền lọc nước tinh khiết Aquabiha là một hệ thống dây chuyền lắp đặt theo công nghệ hiện đại Mỹ. Với quy trình hoạt động hoàn toàn tự động và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt VSATTP.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết.

Là doanh nghiệp được hình thành từ tháng 12/2015 chúng tôi đã cung cấp cho hàng triệu khách hàng trong khu vực. Một quá trình dài chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và luôn nâng cấp sản phẩm và dịch vụ để có chất lượng tốt hơn về mẫu mã, chất lượng và quy trình bán hàng.

Dây chuyền lọc nước của Aquabiha được chia làm 2 dây chuyền gồm dây chuyền lọc nước đóng bình 20 lít và dây chuyền lọc nước đóng chai hoàn toàn tách biệt và sử dụng chung hệ thống lọc nước tinh khiết công suất lớn.

Các loại nước được sản xuất thông dụng

 • Bình nước 20 lít cổ thấp
 • Bình nước 20 lít cổ cao
 • Chai nước 1,5 lít
 • Chai nước 500ml
 • Chai nước 330ml

Các chủng loại phong phú với dây chuyền nước đóng chai chúng tôi sản xuất được 4.000 chai nước mỗi giờ. Nên luôn đảm bảo số lượng cho các doanh nghiệp, đại lý đơn vị theo

Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Lợi nhuận từ kinh doanh sản xuất nước đóng bình

Theo chia sẻ từ các nhà sản xuất và lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tự động thì xây dựng dây chuyền lọc nước có thể đem lại lợi nhuận tốt.

 • Nhưng trên thực tế thì lợi nhuận thế nào?
 • Có thực sự ổn định hay siêu lợi nhuận không?
 • Tại sao vẫn nhiều doanh nghiệp xây dựng, lắp đặt dây chuyền và phá sản sau thời gian ngắn.

Là một doanh nghiệp xây dựng hơn 5 năm với kinh nghiệm phát triển và xây dựng nhiều năm với đánh giá công bằng và khách quan chúng tôi sẽ chia sẻ cơ bản về thực trạng nếu bạn đọc có nhu cầu kinh doanh nên có những bản kế hoạch chi tiết cho nguồn vốn, nguồn khách hàng và nguồn kinh phí dự trù.

Điểm chết trong sản xuất nước.

“Vậy doanh thu mỗi tháng sẽ được tính theo công thức: 300 bình x 12.000 x 25 ngày = 90.000.000Đ. Sau khi trừ hết tất cả chi phí sẽ có người đạt đến 60 triệu đồng lợi nhuận nhưng với một số người chỉ được được khoảng 20 triệu đồng.”

Cách tính này khá lý tưởng, nhưng có rút ngắn hoặc phát sinh vấn đề khác thì không dự trù được trước.

Các khoản khấu hao lớn nhất.

 1. Chi phí vỏ bình 20 lít / 29.000 – 45.000 vnđ/bình. Trên thực tế chỉ sau từ 3-6 lần sử dụng là vỏ cũ, vỏ hư, bể, thủng hoặc dính tạp chất nhìn rất thiếu thiện cảm, thậm chí nhìn mất vệ sinh. Nên việc thay vỏ là chi phí lớn nhất. Chưa tính việc thất thoát trong quá trình sản xuất và vận chuyển.
 2.  Giá bán nước đóng bình 20 lít trung bình giá sỉ từ thị trường chỉ từ 6,000 vnđ – 8.000 vnđ. Nên biên độ lợi nhuận cực thấp do phải cạnh tranh với các đơn vị kinh doanh hàng kém chất lượng.
 3. Đối tượng khách hàng chủ yếu là các cửa hàng tạp hoá nên việc chú ý tới chất lượng sản phẩm là không nhiều. Họ chỉ tập trung vào phân khúc sản phẩm giá rẻ nên các doanh nghiệp sản xuất chất lượng và uy tín thì lại khó chiếm thị phần hoặc thị phần nhỏ hơn.
 4. Chi phí vận chuyển, nhân sự, tem nhãn…..
 5. Mức bán cho doanh nghiệp mới sản xuất 300 bình/ ngày là chuyện không hề đơn giản…phải mất từ 6 tháng – 1 năm đó là với doanh nghiệp có kỹ năng bán hàng và tiếp thị sản phẩm.

dây chuyền nước đóng bình

Tóm lại :

Để sản xuất 1 sản phẩm ra thị trường để có lãi giá trung bình từ 7.000 – 9.000 vnđ/ bình. Như vậy trước khi mở doanh nghiệp bạn cũng nên nghiên cứu kỹ thị trường khu vực bạn về mức giá bán ra trên thị trường hiện tại. Ngành sản xuất nước thực tế thì chi phí nguyên liệu sản xuất thấp nhưng khó khăn là việc khấu hao vỏ bình rất nhanh hư và không thể tái sử dụng, đây là điểm chết của doanh nghiệp…bán được hàng mà vẫn không có lợi nhuận, bán được hàng mà vẫn lỗ.

Với tư cách là một doanh nghiệp đi trước chúng tôi không phải tạo ra bài viết để các đối thủ tương lai không dám mở cơ sở kinh doanh mà đây là một cách đánh giá khách quan để các STARTUP không gặp phải những sự thất bại không đáng có. Các bạn nên có những cái nhìn khách quan từ phía các doanh nghiệp bán hàng và các doanh nghiệp đã trải qua kinh doanh để có những thông tin và tự mình đưa ra quyết dịnh có nên hay không nên mở.

Những lưu ý khi vận hành dây chuyền lọc nước

Để có nguồn nước chất lượng ổn định chúng ta nên thực hiện kiểm tra nước đầu ra định kỳ theo ngày, theo tuần theo tháng để có biện pháp xử lý kịp thời khi nước không đảm bảo chất lượng.

Các cột lọc phải được kiểm tra định kỳ 3 – 6 tháng và thực hiện thay lõi lọc, cục làm mềm nước, than hoạt tính để đảm bảo nước luôn đạt tiêu chuẩn và chất lượng ổn định nhất.

https://youtu.be/2FjCRIwJMAI

Giải pháp kinh doanh nước tinh khiết an toàn nhất

Để thực hiện việc sản xuất kinh doanh an toàn nhất và không gặp rủi ro trong đầu tư kinh doanh chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp sau:

 1. Đại lý phân phối độc quyền.
 • Hãy liên hệ với các nhà sản xuất nhận đặt theo đơn hàng hoặc theo hình thức làm nhà phân phối độc quyền tại khu vực mà bạn muốn mở cơ sở, nhà máy sản xuất dây chuyền lọc nước trong tương lai.
 • Điều này sẽ giúp bạn có thêm thời gian để đo lường thị trường, phân tích nhu cầu khách hàng thậm chí có thêm tệp khách hàng tiềm năng trong tương lai. Để mở ra một doanh nghiệp an toàn đầu tiên bạn phải là người thấu hiểu khách hàng và sản phẩm của bạn. Ít có trường hợp tay ngang vào làm mà thành công lắm. Thương trường là chiến trường, hãy thấu hiểu cả đối thủ mình mạnh yếu thế nào khi ra trận chắc chắn bạn thắng.

2. Gia công nước tinh khiết đóng chai.

 • Bước 1 : Để chuẩn bị cho công đoạn này bạn nên chọn cho mình một đối tác uy tín và đàm phán với họ về các điều khoản giao hàng, sản xuất, tiến độ, chất lượng….
 • Bước 2 : Làm thủ tục thành lập doanh nghiệp, đăng ký nhãn hiệu, website, fanpage…như 1 doanh nghiệp sản xuất
 • Bước 3 : Ký kết hợp đồng gia công sản phẩm với tiêu chuẩn, chất lượng và tem nhãn và thương hiệu của công ty mà bạn chuẩn bị mở để sản xuất.
 • Bước 4 : Nhận hàng và lên kế hoạch phân phối.

Với hình thức này doanh nghiệp của bạn sẽ giảm được tối thiểu rủi ro ban đầu từ việc xây dựng và đầu tư dây chuyên sản xuất hiện đại mà chưa đo lường được thị trường. Việc đặt hàng thế này sẽ giúp bạn có tự tin và thời gian thẩm định. Nếu thành công và phát triển lúc đó xây dựng dây chuyền lọc nước cũng chưa muộn.

Nếu bạn thấy phù hợp với 1 trong 2 cách này chi phí thấp, an toàn cho doanh nghiệp của bạn mà chưa tìm được đối tác…Aquabiha sẵn sàng chắp cánh cho thương hiệu của bạn để cùng bạn xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững và khởi nghiệp an toàn nhất.