Đại lý nước tinh khiết Việt Trì

Nước tinh khiết hiện nay nhu cầu đang tăng trưởng rất cao trên thị trường toàn quốc. Aquabiha chúng tôi đã lan tỏa và phân phối khắp các tỉnh thành các khu vực Bắc Trung Nam bạn có thể tìm thấy nước tinh khiết aquabiha ở bất cứ nơi nào.

Đại lý nước tinh khiết Việt Trì – Phú Thọ

Phú Thọ là một trong những tỉnh đang trên đà phát triển mạnh của khu vực miền bắc. Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây với việc tập trung khai thác các khu công nghiệp mới và du lịch đã tạo ra một làn gió mới trong tỉnh và phát triển kinh tế trọng điểm.

Nắm bắt nhu cầu và thị trường tiềm năng công ty chúng tôi đã tập trung phát triển và xây dựng kênh đại lý phân phối nước tại Việt Trì để đảm bảo phục vụ được khách hàng tốt nhất, nhanh nhất và giá rẻ nhất.

Tuyển đại lý phân phối nước phú thọ.

Do nhu cầu phát triển thị trường chúng tôi cần tuyển thêm đại lý cấp 1, cấp 2 để phân phối nước đóng chai theo khu vực. Có chiết khấu và hỗ trợ thị trường hỗ trợ làm marketing trên địa bàn để đảm bảo doanh số và chiếm thị phần cao trong khu vực.

Khởi nghiệp kinh doanh nước là một hình thức kinh doanh không rủi ro vì nó đáp ứng nhu cầu 100% của các đơn vị cá nhân nên việc tư vấn và phân phối đơn giản.

Liên hệ : 0984.688.068 –  Trần Quang Vinh