Đại lý nước tinh khiết Biên Hoà

Aquabiha là đơn vị cung cấp nước đóng chai tinh khiết và đóng bình các loại với hơn 6 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Biên Hoà, Đồng Nai chúng tôi đã và đang trở thành đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trong và ngoài khu vực.

Tìm đại lý nước tại Biên Hoà, Đồng Nai

Để xây dựng được một thương hiệu, sản phẩm ra thị trường là vấn đề cần nhiều thời gian công sức và sự uy tín. Aquabiha là một thương hiệu được xây dựng từ năm 2015 với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm nước tinh khiết uy tín và lớn mạnh hàng đầu khu vực. Trong hơn 6 năm xây dựng và phát triển ngoài việc phát triển sản phẩm và công việc kinh doanh chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện xây dựng thương hiệu và giá trị với cộng đồng như

  • Tổ chức các chương trình thiện nguyện thường niên
  • Tổ chức các chương trình hỗ trợ kinh doanh cho các cá nhân tập thể
  • Tổ chức các lớp hướng dẫn miễn phí về giá trị và tầm quan trọng của nước sạch.
  • Xây dựng chiến lược kinh doanh vốn 0đ.

Đồng Nai là tỉnh trọng điểm kinh tế tại khu vực miền Đông Nam Bộ. Chúng tôi đã xây dựng và cung cấp cho hàng triệu khách hàng và hơn 200 đại lý sử dụng và phân phối sản phẩm thường xuyên trong khu vực TP. Biên Hoà.

Để mở rộng thêm đại lý và kênh phân phối nay chúng tôi cần tìm những cửa hàng, doanh nghiệp và cá nhân muốn kinh doanh nước tinh khiết trong và ngoài khu vực hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ…các vị trí như.

  • Nhân viên bán hàng
  • Nhân viên kinh doanh
  • Đại lý phân phối sản phẩm.
  • Đại lý bán hàng
  • Cộng tác viên bán hàng tại Biên Hoà

Nước tinh khiết Aquabiha Biên Hoà

Chúng tôi vinh dự được cơ quan truyền thông bộ tài nguyên môi trường đánh giá là một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh uy tín và sản phẩm an toàn, chất lượng với người tiêu dùng. Nhiều năm liền được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm uy tín và đảm bảo chất lượng.

Báo tài nguyên môi trường được đánh giá là một trong những cơ quan ngôn luận uy tín với người tiêu dùng và doanh nghiệp. Nhằm cung cấp thông tin chính thống, uy tín để lấy cơ sở cho người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi luôn có kế hoạch làm việc và kiểm tra định kỳ, trước, trong và sau mỗi ca sản xuất để đảm bảo chặt chẽ các sản phẩm đưa ra thị trường là an toàn và chất lượng tốt nhất.