Đại lý nước đóng chai Biên Hòa

Nước uống đóng chai từ lâu đã là một sản phẩm không thể thiếu với mỗi cá nhân gia đình và đặc biệt là các cơ quan, tổ chức để giúp tiện lợi hơn trong sinh hoạt và làm việc tại công sở.

Đại lý nước đóng chai!

Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong ngành sản xuất nước tinh khiết chủ yếu cung cấp cho các doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức, nhà hàng khách sạn.Là đơn vị trực tiếp sản xuất mỗi ngày chúng tôi sản xuất ra hàng 100 ngàn chai nước để cung cấp cho thị trường trong khu vực và toàn quốc.

Thành phố Biên Hòa là khu vực tập trung các khu công nghiệp dày đặc với chủ yếu là các doanh nghiệp nước ngoài đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam, lượng CBCNV rất đông vài ngàn, thậm chí vài chục ngàn người nên nhu cầu sử dụng thường xuyên và với số lượng lớn.

Những khách hàng thường xuyên của chúng tôi chủ yếu nằm trong các khu công nghiệp Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2, KCN long Bình, KCN Amata, KCN Thạnh Phú….Nhu cầu cao nhưng yêu cầu về mẫu mã và chất lượng của những đối tượng khách hàng này cũng rất khắt khe cả về giấy phép, chứng nhận kiểm định và vệ sinh nơi nhà máy sản xuất.

Đại lý nước đóng chai tại Biên Hòa.

Với nhà máy sản xuất nằm tại Biên Hòa Đồng Nai cùng hơn 4 năm sản xuất và phát triển, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tới hàng triệu khách hàng trong và ngoài khu vực.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tự động, dịch vụ tích điểm thành viên tự động cho khách hàng đây là điểm nhấn tạo sự khác biệt là yếu tố tạo nên thương hiệu Aquabiha ngày hôm nay. Các doanh nghiệp, cá nhân coi chúng tôi là những khách hàng thường xuyên và gắn bó lâu dài.

Sản phẩm Aquabiha hiện nay chúng tôi cung cấp tất cả các chủng loại nước. Tuy nhiên chúng tôi chỉ cung cấp các loại nước 350ml, 500ml, 1.5 lít ra thị trường nằm ngoài khu vực thành phố Biên Hòa. Snar phẩm nước đóng chai Aquabiha cũng tự hào là sản phẩm đã đồng hành cùng đồng bào miền trung

Phân phối nước đóng chai toàn Quốc giá rẻ.

Do nhu cầu phát triển thị trường chúng tôi cần tìm đại lý phân phối nước đóng chai Aquabiha phân phối tại địa phương với chiết khấu cao và nhiều chương trình hỗ trợ kinh doanh đặc biệt.

Hỗ trợ phát triển thị trường như banner quảng bá sản phẩm, nhân viên tiếp thị, marketing, tài trợ các sự kiện trong khu vực để tạo dựng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp với người dùng vững chắc và gắn bó lâu dài.

Hiện nay chúng tôi đã và đang phân mạnh mẽ phối cho các đại lý trong khu vực lân cận như đại lý hồ chí minh, Bình Dương, Vũng tàu…