Công ty nước sạch tại Biên Hòa

Trong nhiều năm qua trên toàn quốc một trong những vấn đề được người dân quan tâm nhất luôn có chủ đề nước sạch vì nguồn nước hiện nay đang nằm trong tình trang ô nhiễm đáng báo động…Không chỉ riêng nguồn nước sông ngòi, nước giếng khoan mà ngay cả nước thủy cục( Nước máy) cũng nằm trong tình trạng bị ô nhiễm nặng.

Ngoài việc sử dụng nước sạch từ nước thủy cục cho việc sinh hoạt gia đình thì người dân cũng cần chọn cho mình một sản phẩm nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để sử dụng uống, nấu ăn và sinh hoạt cần thiết. Nước chiếm 80% cơ thể tất cả các hoạt động trao đổi chất, hấp thụ dinh dưỡng trong cơ thể đều cần có nước.

Aquabiha – Công ty cung cấp nước sạch tại Biên Hòa

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nước tinh khiết được lọc qua công nghệ thẩm thấu ngược RO hiện đại của Mỹ để loại bỏ hoàn toàn tạp chất có trong nước để đưa ra nguồn nước đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho cơ thể con người.

Nước đóng chai bình 20 lít cổ ngắn, Bình 20 lít cổ cao, chai nước 350ml, 500ml. Các sản phẩm được đóng gói trong quy trình sản xuất khép kín và cách ly với môi trường bên ngoài.

Quý khách hàng đặt hàng có thể liên hệ 1900 30 25 hoặc 0855 34 35 36 để đặt hàng. Với các đơn hàng chúng tôi cam kết sẽ giao đúng số lượng và đủ chất lượng, toàn bộ sản phẩm được đóng gói và niêm yết thương hiệu Aquabiha.

Các đơn hàng được lên lịch nhân viên giao hàng sẽ cung cấp tận nơi trong thời gian 24h từ thời gian đặt hàng trừ ngày chủ nhật. Chủ nhật chúng tôi không làm việc do vậy quý khách hàng có thể xếp lịch vào các ngày trong tuần.