Aquabiha và ý tưởng xây dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp

Aquabiha là đại lý giao nước uống tận nơi hàng đầu tại Biên Hòa. Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, cùng sứ mệnh đảm bảo được lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của tất cả loại nước đóng bình và nước đóng chai được công ty chúng tôi tự sản xuất và cung cấp tận tay không qua một nhà cung cấp trung gian nào. Cam kết vận chuyển nước uống nhanh chóng với giá thành rẻ để mang đến cho quý khách hàng những điều tốt đẹp nhất!

Aquabiha dịch vụ vừa tốt và uy tín

Aquabiha hiểu rằng thương hiệu chỉ mạnh khi có sản phẩm và dịch vụ tốt. Vậy nên để phát triển lâu dài, thì ngoài việc dựa vào nhu cầu của thị trường giao nước tinh khiết tại Biên Hòa, chúng tôi còn phải đem lại giá trị cho cuộc sống cũng như những lợi ích cho khách hàng.

Bên cạnh đó trước thực tế hiện nay ở một số hộ kinh doanh và công ty trên địa bàn vẫn còn áp dụng các mô hình truyền thống, tự phát và phục vụ với bán kính nhỏ hẹp, chưa được đầu tư về công nghệ quản lý, công cụ làm việc chuyên nghiệp để chăm sóc hay tiếp nhận thông tin đa chiều từ khách hàng.

Chính vì vậy, Aquabiha đã chính thức xây dựng hệ thống đó với các kênh tiếp nhận cùng lúc nhiều cuộc gọi, thông qua các hệ thống đặt hàng online, Chat Web, Chat Facebook Messenger, nhận diện khách hàng gọi tới, lịch sử giao dịch khách hàng,… Tất cả nhằm tối ưu dịch vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn cho chính mình và các điểm bán nước nhỏ lẻ khác.

Sứ mệnh của Aquabiha và lợi ích bạn nhận được khi đồng hành cùng chúng tôi

Những lợi ích cơ bản và thiết thực nhất mà bạn có thể nhận được khi đến với đại lý của Aquabiha

Giá cả cạnh tranh: với chính sách bán hàng hấp dẫn như mua càng nhiều trả càng ít để trở thành địa điểm đồng hành cùng sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Chất lượng nước uống: các sản phẩm được cung cấp hoàn toàn đạt các tiêu chí về nguồn nước, công nghệ lọc nước R.O hoặc các chứng nhận kiểm tra nhằm đảm bảo sức khỏe và lợi ích cho người sử dụng nói riêng và cho cộng đồng nói chung.

Chất lượng vỏ bình: chúng tôi cam kết cung cấp vỏ bình mới, mẫu mã đẹp với công nghệ sản xuất vỏ bình tiên tiến đảm bảo chất lượng.

Miễn phí vận chuyển: với chính sách giao nhận của công ty chúng tôi bạn sẽ được giao hàng và nhận hàng trong thời gian sớm nhất và thuận tiện nhất trong khung giờ làm việc. Miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng đặt nước từ 10 bình trở lên ở nội thành.

Aquahiha và mục tiêu phục vụ toàn diện trong ngành giao nhận nước uống

Ưu điểm của hệ thống là giúp khách hàng chỉ cần lưu 1 số trung tâm gọi nước là: 0905 977 66  duy nhất và lúc nào cũng có thể liên hệ gọi nước được trong thời gian phục vụ tại Biên Hòa, Aquabiha sẽ tiếp nhận và chuyển cuộc gọi tới các đại lý gần khách hàng nhất để giao nước nhanh nhất.

Aquabiha rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !