Aquabiha – tinh khiết tới từng nhà…

Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Với mục tiêu mang lại một dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Aquabiha đã từ lâu là một thương hiệu thân thiện với hàng chục nghìn khách hàng trong khu vực thành phố Biên Hòa và các khu vực lân cận. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh chúng tôi còn tập trung vào phát triển và chia sẻ giá trị với việc tham gia các hoạt động thiện nguyện để cùng chung tay xây dựng một xã hội giàu đẹp, vững mạnh.

Ngay từ cuối 2019 với mục tiêu vươn xa hơn, phục vụ đa dạng hơn chúng tôi đã tập trung vào việc nâng cấp sản phẩm, dịch vụ với giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng độc đáo, độc quyền…Giải pháp kinh doanh vốn không đồng đã giúp hàng trăm cá nhân khởi nghiệp ngay tại nhà trong giai đoạn khó khăn để kiếm thêm thu nhập và cải thiện kinh tế gia đình. Giúp người dân được tiếp cận và sử dụng dòng sản phẩm an toàn, chất lượng.

Nước uống đóng chai aquabiha

Mặc dù thị trường nước tinh khiết đã và đang có sự cạnh tranh gay gắt về thị trường, chất lượng và giá thành. Hiểu rõ đây là khó khăn lớn với chúng tôi trong giai đoạn khó khăn từ tác động của dịch Covid toàn cầu,nhưng với chiến lược khác biệt và giải pháp tối ưu chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sẽ được sự tin tưởng của quý khách hàng.

nuoc tinh khiet aquabiha

Việc cải tiến cá hình thức, mẫu mã, dây chuyền sản xuất khép kín và hoàn toàn tuyệt trùng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm nước tinh khiết với giá cả cạnh tranh, mẫu mã thân thiện và vỏ chai là sản phẩm thân thiện với môi trường để hưởng ứng phong trào trái đất xanh..

Tháng 08/2020 chúng tôi sẽ chính thức cung cấp ra thị trường sản phẩm nước uống đóng chai được phân phối trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất.