Menu

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH sản xuất thương mại Kiến Phát là một doanh được thành lập vào năm 2015 với ngành nghề kinh doanh là sản xuất và phân phối nước đóng chai, nước đóng bình tinh khiết với quy trình sản xuất và phân phối khép kính. Chúng tôi phân phối nhãn hiệu nước uống Aquabiha được sản xuất từ nguồn nước thủy cục được tinh lọc qua hệ thống thẩm thấu ngược R.O thanh trùng bằng OZONE và tia cực tím UV theo công nghệ hiện đại của MỸ, được kiểm tra định kỳ thường xuyên.

Với hơn 4 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã phân phối hàng triệu bình nước trên toàn địa bàn thành phố Biên Hòa và các khu vực lân cận. Sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng cả về chất lượng, dịch vụ và mẫu mã.

Nước tinh khiết Aquabiha.

Với phương châm cung cấp một sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn chất lượng do các cơ quan chức năng quy định. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy chế của ngành và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Năm 2020 chúng tôi sẽ chính thức cung cấp ra thị trường sản phẩm nước đóng chai 500 ml và 350 ml để phục vụ thêm đối tượng khách hàng và mở rộng kinh doanh ra thị trường toàn quốc.

Công ty chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tập thể cán bộ, nhân viên công ty chúng tôi sẽ cam kết không ngừng cố gắng xây dụng thương hiệu Aquabiha phát triển mạnh hơn để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kiến Phát

Đ/c : Xưởng sản xuất : Khu Phố 1, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Văn phòng đại diện : 74, Phan trung, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện Thoại : 0855.34.35.36 – Hotline : 1900.30.25

2 bình luận cho “GIỚI THIỆU”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *